địa chỉ phòng tập zumba


Địa Chỉ Phòng Tập Zumba Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Tân Bình


 


 1. Zumba Dacne là loại hình gì?


 


     Zumba dance cũng được xem là loại khiêu vũ thể hình tạo cho người tập một không khí luyện tập thoải mái giống như không khí lễ hội, nhờ vậy mà những áp lực, căng thẳng trong công việc học tập được tiêu tan thay vào đó là sự thư giãn, thoải mái làm tăng sức đề kháng và đốt đi lượng calories gây hại đối với sức khỏe tạo thêm nguồn sinh lực cho bạn.


 


     Một điểm đặc biệt của zumba là người tập không nhất thiết phải nhớ tất cả các động tác phức tạp hay đòi hỏi phải có bạn diễn như các bộ môn khiêu vũ khác mà nó tạo ra để mọi người cùng tham gia và hòa nhịp với nhau.


 


địa chỉ phòng tập zumba


 


 2. Nên học zumba ở đâu tại Tân Bình để cảm nhận được sự hiệu quả?


 


     Tại địa chỉ phòng tập zumba Hồng Lạc Fitness Center, các học viên sẽ được tập zumba cùng các chuyên gia zumba hàng đầu thế giới, với chương trình tập luyện zumba tốt nhất dành riêng cho từng người.


 


     Có đến hơn 20 lớp zumba từ cơ bản đến nâng cao tại Hồng Lạc Fitness Center, kéo dài trong 60 phút, studio thiết kế chuẩn 5* và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về zumba đảm bảo sự phù hợp với mục tiêu của mỗi học viên.


 


     Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, Hồng Lạc Fitness Center sẽ là địa chỉ phòng tập zumba lý tưởng để các học viên rèn luyện thể lực, rí lực, thư giãn và là nơi tĩnh tâm lý tưởng, bỏ lại những ưu phiền trong cuộc sống.


 


địa chỉ phòng tập zumba


 


 3. Lý do bạn nên chọn địa chỉ phòng tập zumba tại Hồng Lạc Fitness chúng tôi:


 


► Hoạt động tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo sự liên tục trong tập luyện của quý khách hàng.

 

► Phòng học rộng rãi, thoáng mát có chiều sâu, không gian yên tĩnh giúp quá trình tập luyện luôn đạt hiệu quả cao.

 

► Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy  thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.

 

► Có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong bất kỳ trường hợp nào.

 

địa chỉ phòng tập zumba

 


     Các PT tại đây luôn tập trung vào nâng cao kiến thức chuyên môn từng ngày và sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết tất cả nhu cầu mà khách hàng mong muốn (giảm cân, tăng cân, thư giãn...).


 


     Hãy đến Hồng Lạc Fitness Center, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe miễn phí, bạn cũng sẽ được trải nghiệm 3 ngày dịch vụ miễn phí trước khi quyết định đăng ký một gói dịch vụ phù hợp.


 


    Là một trong địa chỉ phòng tập zumba chuẩn quốc tế trong hệ thống phòng tập zumba TPHCM, Hồng Lạc Fitness Center chính là địa điểm tin cậy của những người sinh sống và làm việc ở trung tâm TPHCM.


 


     HỒNG LẠC FITNESS CENTER - Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về tập luyện thể hình và rèn luyện sức khỏe, giúp các thành viên có một không gian tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và luôn tạo niềm tin, sự hứng thú khi tập luyện cho hội viên. TLT


 


Địa chỉ: 296 - 298 Hồng Lạc, Phường 11, Q. Tân Bình, HCM


 


Điện thoại: 0909 244 080 - 028 628 74467


 


Email: gymtainguyentanbinh@gmail.com


 


Website: https://gymtainguyentanbinh.com


facebook

Bạn thích Fitness Center

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm đến bạn