phòng tập zumba tại tphcm


Phòng Tập Zumba Tại TPHCM | Phòng Tập Theo Tiêu Chuẩn 5 Sao


 


 1. Zumba giúp bạn vận động toàn thân không cần nhờ đến máy móc


 


     Thông thường khi đến phòng gym hoặc các lớp thể dục thẩm mỹ, bạn sẽ trải qua các phần tập khác nhau cho từng nhóm cơ như cơ đùi, bắp tay, cơ bụng… Nhảy zumba không cần nhớ nhiều động tác bởi mỗi bài nhảy sẽ bao gồm tất cả những động tác giúp bạn vận động toàn thân và đốt cháy mỡ thừa.


 


phòng tập zumba tại tphcm


 


     Không giống những bài tập thông thường với các loại máy móc tại phòng gym dễ gây nhàm chán, Zumba giúp người tập thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu không có điều kiện đến phòng tập, chỉ cần một chiếc máy nghe nhạc, hay chiếc điện thoại và tai nghe, bạn đã có thể tập nhảy mọi lúc mọi nơi. Tập zumba thường xuyên có khả năng chống chọi với stress tốt hơn và từ đó có thái độ sống lạc quan hơn.


 


     Tất cả nam, nữ đều có thể tham gia tập điệu nhảy sôi động này. Nhịp điệu zumba biến tấu nhanh chậm nhằm tăng cường sự dẻo dai, sức chịu đựng của cơ thể.


 


phòng tập zumba tại tphcm


 


 2. Hồng Lạc Fitness Center là một trong những phòng tập zumba tại tphcm hàng đầu


 


     Hồng Lạc Fitness Center ra đời với sứ mệnh giúp đỡ tất cả mọi người đều có sức khỏe theo cách đơn giản nhất, chúng tôi cũng hiểu bạn có quá nhiều thứ phải lo lắng mà không có thời gian nghiên cứu sâu về cách chăm sóc bản thân.


 


     Với mục tiêu đem lại cho học viên những phút giây thư giãn thoải mái, các gói học tại phòng tập zumba tại tphcm của Hồng Lạc Fitness Center có nhiều khung giờ khác nhau, giúp học viên dễ dàng lựa chọn cho mình thời gian phù hợp nhất để luyện tập.


 


phòng tập zumba tại tphcm


 


     Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ sở thích tập luyện của khách hàng, Hồng Lạc Fitness Center cung cấp đầu đủ tiện ích và đa dạng các bộ môn tập luyện như Yoga, Gym, Kick boxing, Pilates, Dance, Crossfit, gói giảm cân nhanh, giảm cân cho phụ nữ sau sinh, giảm cân cho trẻ béo phì, tăng cơ giảm mỡ, cải thiện sức khỏe và các lớp thư giãn… rất hiệu quả và chuyên nghiệp, học viên có thể lựa chọn tập luyện ngắn hoặc dài hạn.


 


     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình & chăm sóc sức khỏe, cùng đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi những kỹ năng mới, Hồng Lạc Fitness Center đang trở thành một trong những phòng tập zumba tại tphcm có uy tín, chất lượng nhất tại TP HCM hiện nay.


 


     HỒNG LẠC FITNESS CENTER - Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về tập luyện thể hình và rèn luyện sức khỏe, giúp các thành viên có một không gian tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và luôn tạo niềm tin, sự hứng thú khi tập luyện cho hội viên. TLT


 


Địa chỉ: 296 - 298 Hồng Lạc, Phường 11, Q. Tân Bình, HCM


 


Điện thoại: 0909 244 080 - 028 628 74467


 


Email: gymtainguyentanbinh@gmail.com


 


Website: https://gymtainguyentanbinh.com


facebook

Bạn thích Fitness Center

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm đến bạn