phòng tập zumba Tân Bình


Hồng Lạc Fitness Center | Phòng Tập Zumba Tân Bình Chất Lượng


 


 1. Zumba Dacne - Bộ môn kết hợp giữa khiêu vũ và Dance hiện đại


 


     Zumba là một môn khiêu vũ thể hình trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác đơn giản và gợi cảm. Đây là hình thức thể dục sôi động nên rất cuốn hút người tập, tạo nên sự hứng khởi, đam mê cho người tập, những vũ điệu, bước nhảy sôi động của những đôi chân cuồng nhiệt. Những chuyển động vui nhộn trên từng bộ phận cơ thể, đặc biệt là phần eo và phần hông, giúp bạn cảm thấy trẻ trung, yêu đời hơn.


 


phòng tập zumba Tân Bình


 


     Zumba vừa là lớp khiêu vũ vừa là lớp thể dục. Bên cạnh các lợi ích sức khỏe tim mạch của nó, Zumba cung cấp một chương trình tập luyện cho toàn bộ cơ thể. Từ những động tác cuộn đầu và vai nới lỏng cổ và làm nóng phần thân trên, đến động tác chân giúp tăng cường và kéo dài bắp chân và mắt cá chân, phương pháp tập thể dục này chạm vào gần như mọi cơ bắp và các khớp. Bạn cảm nhận được rằng cả cơ thể mình như hòa vào với zumba.


 


     Zumba là phương pháp tập luyện hoàn hảo, nếu bạn muốn thoát khỏi tất cả những căng thẳng mà bạn gặp phải trong mỗi ngày. Các động tác zumba cũng như việc thực hiện nó trên một nền nhạc nhanh giúp cho việc giải phóng các endorphin cải thiện tâm trạng.


 


     Bằng cách tham gia các phòng tập zumba Tân Bình uy tín, bạn chắc chắn sẽ có thể cảm thấy những lo lắng của mình tan biến khi bạn lạc vào những điệu nhảy và âm nhạc.


 


phòng tập zumba Tân Bình


 


 2. Hồng Lạc Fitness tự hào sở hữu phòng tập zumba Tân Bình đẳng cấp


 


    Hồng Lạc Fitness Center là hệ thống trung tâm về thể dục và Zumba rộng lớn tại Việt Nam hiện nay, với tổng diện tích phòng tập hơn 10.000 mét vuông và trang thiết bị máy móc hàng đầu.


 


     Điểm nổi bật của Hồng Lạc Fitness Center chính là đội ngũ huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, đến từ nhiều quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thể hình và Zumba trên thế giới như Mỹ, Úc… Không gian phòng tập thoáng mát và sang trọng, chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tập.


 


     Các bài tập được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, mang lại nhiều lợi ích bất ngờ mà bạn không thể nào bỏ qua, giúp cải thiện tinh thần của bạn.


 


phòng tập zumba Tân Bình


 


     Tại phòng tập zumba Tân Bình Hồng Lạc, húng tôi còn có phòng tập thoáng, rộng, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại có khả năng đáp ứng một lượng lớn học viên tham gia trong cách buổi tập. Đặc biệt, học phí khóa học tương đối hợp lý, có nhiều chương trình và thẻ giảm giá cho học viên đến học trực tiếp.


 


 


     HỒNG LẠC FITNESS CENTER - Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về tập luyện thể hình và rèn luyện sức khỏe, giúp các thành viên có một không gian tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và luôn tạo niềm tin, sự hứng thú khi tập luyện cho hội viên. TLT


 


Địa chỉ: 296 - 298 Hồng Lạc, Phường 11, Q. Tân Bình, HCM


 


Điện thoại: 0909 244 080 - 028 628 74467


 


Email: gymtainguyentanbinh@gmail.com


 


Website: https://gymtainguyentanbinh.com


facebook

Bạn thích Fitness Center

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm đến bạn