địa chỉ tập zumba tại Tân Bình


Hồng Lạc Fitness Center | Địa Chỉ Tập Zumba Tại Tân Bình Uy Tín


 


 1. Tập thể thao với bộ môn Zumba Dance


 


     Bất kỳ hình thức tập luyện phù hợp nào cũng mang lại lợi ích cho người tập. Đối với zumba dance ( zumba fitness), môn tập được nhiều người yêu thích vì dễ tập với nền nhạc sôi động đem lại sự sảng khoái, thư giãn đầu óc đồng thời thúc đầy tuần hoàn máu, giảm lượng mỡ thừa cho cơ thể.


 


     Zumba là điệu nhảy pha trộn giữa thể dục thẩm mỹ và hàng loạt vũ điệu latin như salsa, chachacha... nên giúp cơ thể vận động liên tục. Những động tác lắc hông, lắc người, gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh giúp cho cơ thể săn chắc, uyển chuyển; cánh tay, vòng eo và đôi chân sẽ trở nên thon thả.


 


     Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm địa chỉ tập zumba tại Tân Bình, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới hotline 0909 244 080 - 028 628 74467 của Hồng Lạc Fitness Center để có được những tư vấn tốt nhất cho việc tập luyện của mình nhé.


 


địa chỉ tập zumba tại Tân Bình


 


 2. Tìm hiểu địa chỉ tập zumba tại Tân Bình Hồng Lạc Fitness Center 


 


   Hồng Lạc Fitness Center ra đời với sứ mệnh giúp đỡ tất cả mọi người đều có sức khỏe theo cách đơn giản nhất, chúng tôi cũng hiểu bạn có quá nhiều thứ phải lo lắng mà không có thời gian nghiên cứu sâu về cách chăm sóc bản thân.


 


    Luôn hướng đến việc xây dựng chuỗi phòng tập chất lượng, hiện đại  trên toàn quốc, Hồng Lạc Fitness Center là một trong top 10 trung tâm tập thể thao, chăm sóc sức khỏe và thể hình tốt nhất tại TP HCM.


 


     Hồng Lạc Fitness Center với hệ thống trang thiết bị, máy móc hoàn toàn mới, đa dạng, hiện đại đạt tiêu chuẩn Âu. Các loại máy ít xuất hiện tại các phòng tập khách như máy tập đa năng 8 mặt 9 hướng, thanh sasuke, .. đều có mặt tại đây.


 


địa chỉ tập zumba tại Tân Bình


 


 


 3. Đến với địa chỉ tập zumba tại Tân Bình Hồng Lạc bạn sẽ nhận được:


 


✔ Sự tư vấn nhiệt tình của các bạn tư vấn viên để lựa chọn bộ môn phù hợp với nhu cầu của mình.


 


✔ Được các PT kèm riêng, hướng dẫn các bài tập cơ bản cũng như chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày.


 


✔ Kiểm tra inbody (chỉ số cơ thể) hàng thàng để bạn thấy rõ được sự thay đổi của cơ thể.


 


✔ Được trải nghiệm những khóa học miễn phí, những dịch vụ cao cấp tại địa chỉ tập zumba tại Tân Bình đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi.


 


địa chỉ tập zumba tại Tân Bình


 


     Hàng tuần, chúng tôi có hơn 20 giờ tập thể dục thẩm mỹ: Yoga, Aerobic, Zumba, Sexy dance hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn nào muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Hồng Lạc Fitness.


 


 


     HỒNG LẠC FITNESS CENTER - Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về tập luyện thể hình và rèn luyện sức khỏe, giúp các thành viên có một không gian tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và luôn tạo niềm tin, sự hứng thú khi tập luyện cho hội viên. TLT


 


Địa chỉ: 296 - 298 Hồng Lạc, Phường 11, Q. Tân Bình, HCM


 


Điện thoại: 0909 244 080 - 028 628 74467


 


Email: gymtainguyentanbinh@gmail.com


 


Website: https://gymtainguyentanbinh.com


facebook

Bạn thích Fitness Center

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm đến bạn